น้อง7เดือน15วัน

BLWเริ่มฝึกกันกี่เดือนค่ะ

4 ตอบกลับ

ฝึกได้ตั้งแต่ 6 เดือนค่ะ ถ้าสัญญาณมาครบ นั่งหลังตรงไม่ต้องค้ำเองได้ ไม่เอาลิ้นดุนออก ก็เริ่มได้เลยค่ะ บ้านนี้เริ่มตอน 6 เดือน 5 วัน ตอนนี้ทานได้ 12 วันแล้วค่ะ

ฝึกได้เลยค่ะ ถ้าน้องให้ความร่วมมือ บ้านนี้มีแต่เอาทิ้ง 😂😂

หยิบจับได้ก็เริ่มละคะ

ฝึกตอน6 เดือนคะ