how to induce labor?

currently at 39w5d, still zero signs of labor or kahit contractions. taking primrose 3x a day. walking 4 hrs daily. doing squats. drinking pineapple juice, salabat, and raspberry tea leaf. and doing the deed w/ hubby every other day. im a ftm. nakaka anxiety kakaabang maglabor although malikot pa din naman si baby. last check up close cervix pa din pero soft na kahit nag bloody show tska release ng mucus plug. any suggestions? 🥹

how to induce labor?GIF
7 Replies

Talk to your baby na kung ready na sya, labas na sya. Kasi ako sept 7 pa talaga due ko, palagi ko sya binibiro nung nasa tummy pa sya na kung lalabas sya ng august, sana august 22. At nakinig naman si baby ko 😅 napaaga ng 2 weeks before due date. Ftm din ako ☺️ God bless mommy

wait and relax po. lalo na based sa kwento mo, nagawa mo na ang lahat. magagawa mo ay wait na lang talaga until edd mo tjen balik ka kay OB ulit and malalaman mo run if wait oa ulit until 41weeks o ano pa.

8mo ago

hello po.. 40 weeks din po Ako ngayon.. parang Lage Ako na pooops Isa ba to na sign of labor na naninigas naman sya pero may kalikutan parin kung Minsan. nag Lakad lakad squat narin do w/my partner kain na Ng pineapple at juice narin inom narin Ng salabat TAs may nag suggest pahiran daw tyan Ng oregano ginawa ko na Rin po... please po baka may alam po kayo iba para humilab na sya🙏😘 thanks

try niyo po mag insert ng primrose 2capsule every night sabayan niyo ng pineapple juice A-C-E. Ganyan po ginawa ko ambilis nag open cervix ko at tumaas ang cm.

Palagay ka na din ng primrose sa may pempem! Bukod dun sa oral take! Tapos mag walking ka ng 1 hr walang tigil kung kaya ng 2 hrs mas mainam More more water!

Nanganak kana ba mi? Same kasi sakin Due date ko today no sign of labor pa din

ganyan din ako momsh believe me malapit na malapit ka na manganak

try to eat green leafy vegetables po, hilaw na papaya din