39 weeks and 1 day

No signs of labor pa din. Puro brixton lang false labor. Bumili na ko ng malaking pineapple juice. Effective kaya pampa lambot ng cervix? Wala pa din akong cm. Gusto ko na makaraos :(#firstbaby #1stimemom #advicepls

2 Replies

mommy more on lakad po.. squat kung kaya.. zumba sa umaga..yan po pinaggagawa q..nagtry dn po aq nyan pineapple parang wala nman eh..salabat sunod na sinubukan q.. nanganak aq ng 40 weeks and 5 days.☺️

You can try pero madami din nagsasabi na di po effective. Baka case to case basis din po ang pineapple juice. Try to induce labor naturally by having sex with your hubby po mommy