Inunan

Blighted ovum po yung result, tanong ko lang po if posible bang lumaki ang tiyan kahit walang bata sa loob? TIA

1 Reply

yes posible yun 12 weeks ang pinaka matagal na kayang magsurvive ng placenta ng walang bata..bibigyan ka naman ng doctor ng option kung sila ang mag aalis or hihintayin mo ganyan din result sakin nung 7 weeks ko pati follow up kaya sabi ko hihintayin ko nalang n magbleed ako so ngayon going 6 months na ko minsan kasi di nakikita pag sobrang aga.

5y ago

Pa second opinion ka muna bago ka magparaspa..minsan kasi hindi lng talaga nakikita e