BLIGHTED OVUM

Sino po dito ang nag ka result ng blighted Ovum pro successful ang pagbubuntis??? anyone? #BlightedOvum

2 Replies

U mean ba sac pa lang nakita then pinapabalik ka? Ganon kasi first pregnancy ko. Sac lang sya tapos sabi ni OB baka raw ‘bugok’ (yun talaga yung term nya 🤣) kasi walang laman nga, 5wks lang ako nito. So balik daw ako after a week. Pag balik meron naman nakita na embryo and heartbeat.

2y ago

Usually talaga momsh wala pa makita pag 5wks kaya recom is 7-8wks magpa tvs para kita na si baby with heartbeat na malakas. Kalma and pray lang po, think positive wag mastress 🫶🏻

Sorry to say po pero pag blighted ovum po di na matutuloy yung pregnancy, kumbaga sa itlog ng manok nabugok po. Watch nyo po vlog ni Alex Gonzaga ganun po nangyari sa first pregnancy nya.