Inunan

Posible ba na lumaki ang tiyan khit walang bata sa loob pero meron parin ang bahay bata?

2 Replies

Try po kayo for second opinion kase ganyan din sakin eh 9weeks na daw pero walang baby pero nag try ako sa ibang clinic okay naman pero 6weeks palang yung baby ko and super liit pa.

5y ago

Ibang paraan po bukod sa raspa para matanggal yung bahay bata or inunan

hindi po pwedeng maiwan ang inunan ng bata sa tiyan..malalason po ang mother..nagpacheck na po ba kayo pra masigurado niyo po kung bkt lumalaki tiyan niyo

2y ago

hi po ilang months po kau?