33 weeks and 5 days

Mga mhie any advice naman po 33 weeks and 5 days napo si baby and Transverse lie position po sya natakot po ako ma cs, any advice nman po 🥲 Salamat.

2 Replies

Momi ako noon ngpa ultrasound at 31weeks nka cephalic pos. n c baby pero nung nagpacheck up ak at 33weeks nka transverse n, ang ginawa ko momi tinutok ko ing flashlight ng phone ko s ibaba ng tyan ko at nagpamusic din.doon banda ksi nabasa ko susundan un ni baby ung ilaw at sounds pagbalik ko po kay OB @35weeks nka cephalic n ulit c baby ☺️ try mo din magsearch ng mga exercise n pwede gwin momi.Hopefully effective din sayo ito ☺️

2mo ago

salamat po mhie 🥰

sakin ginawa ko mhie nag patugtog ako sa baba mismo ng puson ko then iniilawan ko ng flashlight ayun okay na nag position na sya everyday po yung ginawa ko

Related Articles