Ob prob

Bkit po. Kya tuwing iaask ko ob ko about sa case ko of bleeding lage reply nya is admit khit nag stop na bleeding ko and supre konti lng nka 3 transv na po ko ang cnsult s knya since bleeding aku nag tske na dn aku gmot pampakapit after ko mag stop nung monday lng lgsbi may brown spot na nman tpos pag iaask ko xa ng ib way or iba reseta na pde ko pa itake pra sa baby ko dn xa nag rereply khit nka ilng txt ns ko need ko. Po ba plit ob?

2 Replies

Nung nagkableeding din ako ang gusto ng OB is iadmit ako, pero ang reason is mas namomonitor kase pag nasa hospital ka, unlike sa bahay na di mo alam ang pwede mangyare atleast don mababantayan ang lagay mo maigi hanggang sa mag stable. Kung di mo po gusto ang approach ng OB mo better magpalit kana lang po kasi mas magaan sa pakiramdam kung tiwala ka sa OB mo.

5y ago

Aku bhay lng po pinile ko and take pmpkapit for 3 weeks.. Po bed rest dn po ko and sa higaan n dn aku nkaen at naihi may arinola po.. Panu po paliligo nyu nun? Ilang weeks na po tysn nyu ngaum

Kung ndi po kayo satisfied sa ob much better po lipat nalang,, mainam po kase yung kumportable ung feeling nyo sa ob nyo,, mag bedrest ka po momsh para iwas spotting,,

5y ago

Wow that's great news, Pahinga ka lang mamsh and wag magpa stress,, ask mu na rin ob for medications,, not sure about sa fetal heartrate,, 170bpm ung sakin eh,, iwasan mu nalang mag coffee for the meantime,,