Brown spotting again

Pang 4 na ultrasounds ko na po. Ito mostly transv i had a bleeding in the first 3 po threatend abortion mg take po ko pampakapit for 2 weeks tnaasan dn po dosage after nun nwla na xa tpos ulang days may dark brown ulit na lmbas then cnbi ko sa ob ko pero wla xa responce so i do it on my own po nag pa transv po alu ulit to check my baby and yan po ang lmbas na result ung mga blood na nkita sa loob wla ng lhat cleared na po pero this morning may brown spot na nman po aku anu po kya ulit un ma coconfious po alu e slmat posa mkksagot

Brown spotting again
1 Reply

Ako momsh 11 weeks ako same situation nag bleed so bed rest ako dextrose ko pampakapit din sinasalpakan at pinapainom ng pampakapit mafter 1 week may mga spot na brown nalang pero di nila ako pinalabas hanggat meron pang spot na brown sure na wala ng bahid bago ako pinalabas

5y ago

Ntutulog po ko tpos bgla may tumulo kala ko ihi x pg check ko s pantyliner ko may brown na spot or bleeding dko sure e tpos umihi aku wla za ihi ko pero pag wipes ko meron sa tisyu wla nmn aku nrrmdaman khit anu masakit saken and last wed lng u g ultrasound result ko