worried

Ask ko lng po kung sinu po dito nakaranas na nag heavy bleeding for 8 days tpos may lumabas na mga buong dugo... Tpos naging on pa yong baby... Nag aalala kasi ako nka wala na baby ko... Going 3 months... Kaka galing ko lng sa ob ko... Advice bedrest.. Inom pampakapit... At follow up transv...tnx po...

9 Replies

Ako sis 8 days ako dinugo din. Start ng spotting 1 day the rest light to medium to heavy bleeding. No severe pain naman tolerable light cramps. Parang regla ba? 9 weeks pregnat ako dinugo ako. Since wlang opd, sa emergency ako nadala. Walang ob. Walang ultrasound dhil s total lockdown quarantine. But suspected meron akong sch or SUBCHORIONIC hemorrhage at threatened miscarriage where is very common na daw s mga 1st trimester pregnancy. Na i.e. ako good thing close naman cervix ko. Advice lang bed rest pelvic rest lagyan unan s blakang at itaas ang paa pagnakahiga. Higa at pahinga upo lang. Tatayo lang pag dudumi o malligo. Pag ihi gamit arinola lang. Bantayan kbv may blood clot na malalaki good thing ay wala naman. Naresetahan ako pampakapit duphaston 3x aday 1 wk at 2x aday for 3 weeks. Pababalikin ako s ob ko at sana tapos na ang lockdown. Wala na akong bright red bleeding ngayon. Its my 9th day brown spotting nalang occasionally. Dasal lang sis. Worried din ako sis kasi diko alam kng ok lang baby ko kasi walang ultrasound. 10 weeks nako today.

5y ago

Salamat ng marami sis. :) Update ako later. Sana talaga :(

Hello po. Pa trans v na po agad kayo para malaman nyo kung safe sya. Ako po kase nung march 27 ng umaga dinugo ng malakas tapos po nagpa trans agad ako. Wala na po baby ko. Pinagalitan pako sa ob na dapat bago magpa check up sa midwife mag pa ultrasound muna para hindi masayang ung pera at di na aabot sa ganun katagal at malaman na agad. 3months na po ako sana. Hindi po ako niraspa kahapon dahil saradong sarado po cervix ko. Masama daw po na raspahin kapag sarado at baka masundot matres ko. Kagabe po at ngayon tipak tipak po lumalabas sakin at masakit na masakit po puson ko. Ingat po kayong lahat lalo na po ung mga 1st trimester.. Godbless

5y ago

Everose po bang gamot pinatake sa inyo? Yun po kase pinatake sakin 1week din. Gano karaming dugo po lumabas sa inyo nun bago mahinto pagdududo. Congrats sayo. Mag ingat ka po palagi kayo ni baby.

Follow ob's advice po. Bed rest as in wag po kayo magkikilos. Hanggat maaari sa kwarto po kayo kakain tapos may urinal/arinola na po kayo sa malapit sa bed para malessen ang pagtayo tayo nyo lalo kung medyo malayo cr sa higaan nyo po. Mahina po siguro kapit ni baby kaya dapat maghinay hinay po kayo. Mother ko po kasi ganyan at hindi maganda result kasi hindi nya sinunod yung advice na bed rest. Workaholic kasi mother ko po kaya ayun may isa akong kapatid na nasa heaven na. Hope you and your baby's fine po. God bless.

5y ago

Thank u sis... God bless...

Hi sis.. Sundin mo lng ung cnbi nong ob mo mgrest ka lng wag msyado mggagalaw galaw.... And dpat completo ka sa vitamins.. And sabayan mo na ng kain ng mga healthy fuds ung mga mayayaman sa ion, calcium na need ng baby mo...

follow mo advise ni ob as in mag totally bed ka lang talaga hanggan sa mawala bleeding mo. mag arinola ka nalang kung malayo ka sa cr para di ka hakbang ng hakbang ingat mamsh . wag mag stress try mag relax .

Hi sis, 3 days heavy bleeding ako. Nag aalala ako. Okay kaba at baby mo now? Update pls. Need advise.

5y ago

Hi sis parehas tayo. Kamusta ka? 7 weeks ako. Ikaw

yes phinga k po at iwas stress tapos po and mgpa trans v eh checheck sy baby if ok po sya

wag magpakastress mamsh..gawin mu yung advise ni OB.

bedrest ka muna and pray