Hello po mga mommies

Hindi ko na alam alin ang totoong due date ko🤣🤣1st ultrasound Edd nov.25 2nd ultrasound Edd nov.24 3rd ultrasound Edd nov.21 4th ultrasound Edd nov.19 🤣🤣😂😂

4 Replies

ibig sabihin, malaki si baby ng 6days. kapag napapaaga ang EDD, malaki ang size sa expected. as per my OB, sundin ang 1st TVS dahil maaaring magiba ang EDD sa 2nd and 3rd tri dahil depende sa size or paglaki ng baby.

7mo ago

hindi ma cCS agad. ung iba, kayang i-normal ang 4kg. depende sa sitwasyon. sa case ko, hindi lumabas si baby kahit ulo nia. ang tagal namin sa pushing stage. pinapaypayan nako ng pedia. sabi ko sa OB, hilahin na si baby at ramdam ko naman ang pressure na lalabas na sia. kaso sabi ni OB, hindi raw lumalabas kahit ulo ni baby. kaya na-emergency CS ako. 3kg sia paglabas, which is dapat kaya nang ipush. sabi ni OB, maaaring maliit ang opening ng pelvis ko.

1 week lang naman pagitan, saka hindi sakto sa edd ka manganganak. Either 2 weeks earlier or 2 weeks later ng edd mo.

7mo ago

. kasi bilang ko miii baka mangank ako ng nov.1st week

same Tayo ng due at sinsabi sa ultrasound mommy

7mo ago

safe delivery sating lahat team nov.🙏🙏

same mhie nov.23 skn due date😊

7mo ago

. malapit lapit na din tayo mii🤣