UTZ VS LMP

Hello po mga mamsh, tanong ko lang po. Base sa LMP ko EDD ko Nov 2.. 1st Ultrasound, tugma naman po siya.. 2nd Ultrasound naging Nov 3, then etong latest ultrasound ko po naging Nov 18 na EDD.. Nacoconfused na po ako kasi sobrang layo ng difference.. Sino po ka parehas ko ng case dto? Any advice po? #1stimemom #firstbaby

7 Replies

Sa ultrasound kasi mommy, nakabase sa laki ni baby. Stick. ka parin sa lmp mo kasi di naman nagkakalayo sa first utz mo. Its okay mommy. Ako, lmp ko oct19, first utz ko/transV Oct 10, at last utz ko bago manganak , Oct 24. At nakaraos nako mommy nung oct 9.

3y ago

Sige po mamsh. Salamat po sa informations.

mas accurate po tlga sis ang transv..ung susunod n po n utz mg iiba po tlga kc nka base n un sa laki ni baby..

3y ago

Thanks po mamsh

LMP po sundin niyo momsh,yung ultrasound po kasi base sa laki ni baby so every trimester medyo lumalayo yung edd.

3y ago

Thankyouuu po.

ako edd sa lmp march 18,2021 , pero sa transv ko march 30,2021 mommy

Up