worried??

Bkit po ganun..nung 1st tvs q.. 6 weeks n ung baby.. With gestational sac..tpos ngaun po..nagpacheck up aq..8 weeks n sna..kaso wla n dw pong gestational sac n mkita..my chance p dn po b n my baby p dn s tyan q?

4 Replies

s akin nmn po 5weeks at 6days wla hb wala fetal pero buntis po ako tas nrehla po n ako bngyn aq gmot pngpkpit at folic pero ngtukoy ung pgdurugo ko as in mga buo at my kalakihn n bmli kmi ng ob pingptuloy p dn niya ung pngpkpit ko..mbbuo p kya c bb o nkunan npo aq