preggy or not?

8 weeks on lmp,pero no gestational sac,my chance p dn b n buntis aq,no bleeding

2 Replies

Supposed to be meron na dapat. For me, you're still pregnant kasi 'di ka naman nagbe-bleed. Anong sabi ng OB mo? Kailan ka babalik for follow-up check-up?

4y ago

Aq rin poh ganyan 6 weeks 6 days pero deformed dw gestational sac,may yolk sac pero wlng embryo..binili ko gamot pero dko pa ininom..babalik cguro aq pag mga 11 weeks na pero sa ibng dr. nmn.gusto ko rin kc mkasigurado..mahirap na.kng para satin,satin tlga.pero kng hnd,d aus lng din ang mahalaga hnd tau bsta sumuko db..c God parin ang nkk alam kng anu tlga ang plano nya..

hi.may i ask. kng active pa si mommy dto.. ntloy ba pregnancy mo?8wks w/o gestational sac.