Rashes

Bkit kaya pabalik balik ung rashes ni lo ko. Naka ilang ointments na c lo cnu po kaya Naka experiences na ganito din sa lo nila. Thank u 4 months na po c lo

Rashes
40 Replies

Hi ganyan din baby ko gamit ka ng perla sa damit plantshahin mo damit..tapos bili ka physiogel a.i lotion pahid mo sa katawan twice a day tapos physiogel cream sa muka a.i din..nawala yung sa baby ko sana makatulong din sayo yan.pero consult ka muna sa pedia para sure tayo okay ask mo muna bago mo bilin sinabi ko💗

Naglalagay kaba sis ng Oil sa likod or dibdib nya ? ganyan LO ko nung nilagyan ng tita ko ng oil anyway mga kasabhan ng matatanda bago maligo . pero habang natagal na ganun routine bago maligo napnsin ko ganyan sa lo pero mas maliliit . kaya inistop ko nawala na sya ☺️ pero better to consult pedia 😊

mamsh si lo ko super sensitive din ng skin, ang sabi ng pedia nya kailangan pati damit ng nagkakarga ky baby dapat wala ring downy at mild detergent din gamit. pinapahiran ko din ng aveeno baby lotion tapos ung sabon nya dove baby diluted din para hndi daw masyado harsh sa skin ni baby.

Try nyo po palitan ang sabon na gamit nya momsh also yung sabon na ginagamit sa paglalaba ng mga damit nya baka may allergy sya. And dapat malinis palagi hinigaan nya and tingnan mo kung may pagbabago or mawawala yng pamumula baka masyadong sensitive lang c baby.

Baka allergy po mommy. Wag po gumamit ng strong detergents sa damit ni baby , mga fabcon. Or bka allergy sa hangin alikabok. Baby ko ganyan din eh. I used cetaphil baby lotion. Super ganda na ng skin nya til now. Pa check up po ky pedia.

Yung sa baby ko, nagka ganyan yung neck part nya, medyo nag nana sya tapos may amoy, nagpa check ako sa pedia nya, iniba yung bath soap nya, CERAKLIN na ngayun gamit nya and thanks God ilang ligo lang nawala na.

Punta na lang po kayo sa pedia nya mommy baka po nairitate sya sa mga pinahid sa knya or ung damit nya much better po na hindi laundry hand wash lng at mild ung soap like perla.

Kung pabalik balik na po Yan mamsh I think it's allergy na. Better consult na sa pedia. Saka baka sa sabon na ginagamit panlaba sa damit ni lo. Plantsahin nyo po damit ni lo.

Pagdating po sa sabon na dapat gamitin sa,mga damit ni baby advice ni Pedia na Perla ang gamitin... Try nyo din po Cetaphil para sa baby wash at skin cleanser ng baby nyo po

Palitan mo na po yung sabon panlaba mo ng pang baby like Cycles or Perla White. Nabibili sa Mall like sa Glorietta 3 or sa Shopee or Lazada po iyan or sa www.nurseryvan.com