Rashes

Bkit kaya pabalik balik ung rashes ni lo ko. Naka ilang ointments na c lo cnu po kaya Naka experiences na ganito din sa lo nila. Thank u 4 months na po c lo

Rashes
40 Replies

Hi ganyan din baby ko gamit ka ng perla sa damit plantshahin mo damit..tapos bili ka physiogel a.i lotion pahid mo sa katawan twice a day tapos physiogel cream sa muka a.i din..nawala yung sa baby ko sana makatulong din sayo yan.pero consult ka muna sa pedia para sure tayo okay ask mo muna bago mo bilin sinabi ko💗