Lagas na buhok

Normal lng po b ung pag lalagas ng buhok ni lo? Cnu po ung naka experience sa mga lo nila. tapus may mga puknat din po Thank u po sa sagot ?

Lagas na buhok
12 Replies

normal lang po maglagas ang hair ni baby mi. Anak ko din po dati ang kapal ng hair nung bagong panganak tapos naglagas nung nag 4mos siya tapos 6mos bumabalik na gang ngayong 9mos na. Inaapplyan ko lang everynight ng coconut oil before going to bed.

Sabi ng mother ko normal lang daw kasi ganun yung baby boy ng kapatid ko 1month and half na konti nalang ang hair.. And makapal hair ng baby girl ko 11days palang im looking forward sa coming first month niya kung mag lalagas din ang hair niya..

sis sa baby kasi na inalagaan ko nung una gamit ko cetaphil and napansin ko numinipis kaya nagchange kame ng sabon sa ulo so bumili kame ng johnsons so ayon kumapal naman yung hair nya

Aplyan mo sis tiny remedies hair highness before and after maligo. All natural and super effective para healthy and nakatulong kumapal buhok ni baby. #absolutelybest #allnaturalremedy

Hello. Normal lang po. Baby girl ko sobrang kapal ng buhok tapos nagka bald spots siya pero tumubo rin nung 7/8 months niya.

Normal lng yan mi , Baby ko dn una sa bumbunan . tas tumubo na sa gilid gilid nman nalagas .

same sa baby ko mommy turning 4 months mas lalong dumami yung lagas ng buhok nya

Normal lng po mommy, baby ko ganyan din, sige kalmot kasi sila sa buhok nila..

Ganyan din po sa baby ko ngayon, 6months na po siya. Normal lang po ba talaga?

ganyan din baby ko nalalagas buhok niya normal lng cguro