Rashes

Bkit kaya pabalik balik ung rashes ni lo ko. Naka ilang ointments na c lo cnu po kaya Naka experiences na ganito din sa lo nila. Thank u 4 months na po c lo

Rashes
40 Replies

Naglalagay kaba sis ng Oil sa likod or dibdib nya ? ganyan LO ko nung nilagyan ng tita ko ng oil anyway mga kasabhan ng matatanda bago maligo . pero habang natagal na ganun routine bago maligo napnsin ko ganyan sa lo pero mas maliliit . kaya inistop ko nawala na sya ☺️ pero better to consult pedia 😊