Dinudugo po ako ngaun posible kaya na nakunan ako?

Kinabag ako knina npkasakit ng tyan q na food allergy aq nagsuka tae aq then kinati buong katawan q ngayng gumanda na pkiramdam q patulog na ako now bigla prang my tubig n lumabas pagtayo q umihi ako may lumabas na malaking dugo n prang jelly 😟 tapos tiningnan q ulit ngaun panty q my dugo n nman ang inihi q kulay dugo ngaun nagnapkin na ako Im 10 weeks pregnant. Maraming salamat po sa sasagot #advicepls

3 Replies

mommy much better po na mag punta na kayo agad sa OB mo kasi hindi po normal un. dapat nung may naramdaman ka palang na nag aallergy ka nag consult kana agad sa Ob mo kung ano mga nararamdaman mo. sana safe kayo lalo na si baby mo.

Sana po ay ok kayo. Hindi po normal na may pain at dinudugo. Kapag po may medical emergency mainam na mag pacheck sa Ob. Ingat po kayo and sana OK po kayo

Pa ob po or er.