Bé bao nhiêu tuần quay đầu

Biểu hiện thai khỏe

13 Các câu trả lời

thường bé sẽ quay đầu sau tuần 30 của thai kỳ. Thai khỏe là m cảm nhận thấy thai đạp, tương tác với mẹ thường xuyên, và thể hiện rõ nhất trong kết quả siêu âm định kỳ nhé bé mh tham gia cuộc thi ảnh, nếu không phiền, m vào link cho bé 1 like nhé https://community.theasianparent.com/booth/991247?d=android&ct=b&share=true

nay mình Đi tet đường, BS nói đường Cao giam đường, vậy ăn gì để đường Ha vậy các mom?

4y ago

ko nên ăn cơm hạn chế tối đa tinh bột . nếu ăn cơm mom mua gạo lứt về nấu ăn nha . Ăn thịt rau cá .uống sữa tươi không đường với ngũ cốc dành cho bầu chỗ zalo c này nè 0989688394 . Loại này con hấp thu tốt mà ngừa tiểu đường thai kì đấy ạ .

mình 28w thì bé quay đầu rồi, có bé trễ hơn chút, có bé 35w mới xoay

Thường 28 tuần trở lên sẽ quay đầu M nhé

thường thì 28 đến 34w nha mom

mình 27tuan là quay rồi

tâm 30t ah

28-32w nha

28 tuần

28 w ạ