Con mk 5thág tuổi biếng ăn dặm k uống sữa công thức.chỉ uống sữa mẹ k đủ.ăn dặm uống là nôn ai cj vớ

Biêwng ăn

8 Các câu trả lời

con mình 5th rưỡi mình cho ăn dặm,Quy tắc ăn: không quá đặc,đặc hơn sữa 1 chút thôi nha.không ăn quá nhiu khi mới tập ăn,1 muỗng cũng là tập mom nha.không ép con ăn,thích thì mở miệng ra ăn,không thì thôi dẹp mom ạ.đừng ép con,ép nó quá nó lại sợ thức ăn thì nguy

5th ăn sớm quá rồi m. nếu cho ăn nhìu thì biếng uống sữa là bình thường. dạ dày con còn rất nhỏ ko thể chứa hết dc

sao 5 tháng đã cho ăn rồi m. bé mới tập ăn thì sao đã ăn nhiều dk

mom cho con ăn loảng và ăn ít một thôi để con quen dần mom ạ

mom thử đổi sữa khác hoặc đổi bình khác cho con thử mom

ai biết cách dì trị mk với

6th mới cho bé ăn dặm nè m

6m mới cho bé ăn Mom