Sữa cho bé

Sau 1 tuổi, ngoài ăn dặm và sữa mẹ,có nên cho bé uống thêm sữa ko? Sữa mẹ hay sữa Công thức ?

19 Các câu trả lời

Nếu M vẫn còn nhiều sữa thì k cần bổ sung sữa ct M ạ. M cho bé nhà mình xin 1 like với nha. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/846228?d=android&ct=b&share=true

Sau 1 tuổi bé chỉ cần bổ sung 0,5 lít sữa mỗi ngày thôi. Nếu mẹ đủ sữa thì k cần uống thêm đâu

tuỳ theo nhu cầu của bé. nếu bé ăn dặm và bú mẹ ko đủ thì nên cho uống thêm

Bổ sung thành phần khác vd như ngũ cốc cho bé

mẹ nhiều sữa cho bé ti thì k cần sct m nha

Mẹ nhiều sữa thì không cần sữa ct m ạ

Sua tuoi ko duong (tiet trung hoac thanh trung)

nhiều sữa mẹ thì không phải sữa ct

Tùy theo nhu cầu từng bé nha Mom.

Me nhiu sua thi ko can bo sung sua ct m