May mga bisyo ka bang tinigil dahil sa baby mo?
Voice your Opinion
YES, meron
WALA naman

6939 responses

82 Replies

wala naman ako bisyo...dati lang sa work dahil panggabi Lage ako umiinom ng energy drinks like sting or cobra ...syempre bawal mula ng mabuntis kaya di na nakainom pero sa totoo lang namimis kuna lasa ng sting😁😁😁

Bawal arak eh🤣 di na din ako namimili ng para sa sarili ko. Shoes, clothes, bags at mga anek anek. Travel and food trip wala na din. Para na lang kay baby lahat lahat hehe

Inom. Hahahhaa. Pero simula nung naging kami ng partner ko, di naman na sya bisyo na matatawag dahil occasionally na lang ako uminom. Pero dahil sa baby, i totally stopped

I was a heavy drinker and i smoke. Almost killed my baby kase dko agad nalaman na preggy ako. Tinigil ko naman as soon as nalaman ko. Dami ko tuloy gamot hehe

Wala kasi wala naman talaga kong bisyo siguro yung pag bili bili lang ng kung ano mas nag babudget kasi kami ngayon lalo palabas na si baby❤️

Inom, dati kasi okay lang ako mag inom pero ngayon parang occasionally nalang talaga kahit may occasion ayaw ko na rin uminom hahaha

Kung bisyo ang kape, yes. Tinigil ko yun ever since magbuntis ako. Wala na akong ibang bisyo bukod sa kape.

nag stop kami mag yosi ng husband ko kasi may asthma anak namin. good thing na kayanan namin 😊

yung one-on-one shot namin ni hubby natigil simula ng magbuntis ako. nakakamis din kaya.heheh

Give up soju and tanduay ice😭 Pati paggala at shopping stop dahil naka-quarantine🙄