vitamin/ 6months preggy

binigay ito ng naghahouse to house na sa health center ok pa rin ba inumin to kahit umiinim akong calcium

vitamin/ 6months preggy
21 Replies

yes po. magkaiba kasi ang ferrous at calcium. yang ferrous para sa dugo yan para di maging anemic dahil lagi tayong puyat at pagod tumutulong yan para hndi magkaron ng iron deficiency anemia tapos pag nanganak marami ka ding ilalabas na blood kaya para maregulate ulet ang dugo kelangan uminom nyan. yung calcium naman po para sa buto yan ang isang buntis nagkukulang ang calcium dhil mas nakukuha ni baby yun para sa kanyang bone development. mapapansin nyo mabilis nakukuba ang mga babae nagkaka osteoporosis at madaling nabubungian ng ngipin kapag umeedad na kasi nga po mas nakukuha ng baby ang calcium natin sa katawan. lalo na dun sa maraming beses na nanganak talagang mabilis rumupok ang buto.. ok lang po uminom ng both basta hindi magkasabay. yung ferous sa gabi yung calcium sa umaga. sana po makatulong.