vitamin/ 6months preggy

binigay ito ng naghahouse to house na sa health center ok pa rin ba inumin to kahit umiinim akong calcium

vitamin/ 6months preggy
21 Replies

yes po. magkaiba kasi ang ferrous at calcium. yang ferrous para sa dugo yan para di maging anemic dahil lagi tayong puyat at pagod tumutulong yan para hndi magkaron ng iron deficiency anemia tapos pag nanganak marami ka ding ilalabas na blood kaya para maregulate ulet ang dugo kelangan uminom nyan. yung calcium naman po para sa buto yan ang isang buntis nagkukulang ang calcium dhil mas nakukuha ni baby yun para sa kanyang bone development. mapapansin nyo mabilis nakukuba ang mga babae nagkaka osteoporosis at madaling nabubungian ng ngipin kapag umeedad na kasi nga po mas nakukuha ng baby ang calcium natin sa katawan. lalo na dun sa maraming beses na nanganak talagang mabilis rumupok ang buto.. ok lang po uminom ng both basta hindi magkasabay. yung ferous sa gabi yung calcium sa umaga. sana po makatulong.

Ferrous po for blood while calcium is for bones... My OB suggested Multi-vitamins in the morning, Calcium in the afternoon and Ferrous before dinner

hello mumsh yes yan po yung iniinom ko pero nakabukod po morning - folic acid lunch - calcium dinner - ferrous sulfate ok po yan mumsh

Ferrous sa dugo yung Folic sa development ng baby pareho yan kailangan mo, pati na rin yung iniinom mo na Calcium.

Kailangan mo din yan momsh. Para sa dugo yan. Once a day ang pagtake. 3 times a day nman ang calcium.

opo as long as hnd magka sabay. give it 2 hrs or better else isa sa umaga then ung isa naman sa gabi

yes po .yan for morning .after lunch yung calcium .atleast 4hrs gap ng pagtake.

yes mamsh, umiinom din ako ng ganyan bukod pa yung calcium ..

Yes po need mo folic pra ky baby.. Wag mu lg pagsabayin ma

Sa dugo naman po yan mami.. Ung sa buto calcium