UTI

Mga momsh binigay kase sakin to ng health center dahil may UTI daw ako.. Safe ba to? Ganito rin ba ininom niyo sa mga may UTI? FTM here salamat..

UTI
30 Replies

Mas safe ang herbal sa mga synthetic antibiotics. Hindi sa tinatakot kita, pero maaaring maging cause ng autism ang antibiotics during pregnancy. Mataas aNg UTI ko kaya nagswitch na ko sa herbal dahil sa takot kong magkaroon talaga ng epekto sa bata. Trust me po, effective po ang herbal, dahil until now nagheherbal ako. Basta maintain at may tyaga ka, after a week makikita mo ang resulta at kagalingan na dala ng herbal.

4y ago

Anong herbal po ang tntake mo?

Once na pinag antibiotic na po kayo momsh, ibig sabihin noon is marami ng pus cells at bacteria sa ihi nyo. Mahirap kasi pag hindi naagapan ang UTI at pati si baby po maaapektuhan. Safe naman yan mommy dahil prescribed naman po sya. Mas maganda na water therapy, iwas sa maalat kasabay na rin po ng pag take ng antibiotics. Hope you get well soon! 💕

Sakin naman cefuroxime nireseta ng ob ko.. 2tablets/day for 1week and everyday buko juice (pure) and plenty of water.. Buti gumaling uti ko.. I hope ikaw din mamsh.. Get well doon. As long as may reseta galing sa ob mo, safe yan..

Binigyan din ako nyan pero di ko ininom sis, antibiotic kasi yan e. Hindi sa wala akung tiwala bigay naman sa center, syempre Ginawa ko uminom lang ako ng buko tapos water therapy tsaka iwas sa softdrinks pati sa chichirya

Akin po kase buko lang po ang kape ko sa umaga hindi pa po aki umiinom ng kahit na ano basta po yung buko na bagong bukas lang po 3times kolang po ininom yun nawala agad yung uti ko until now dina po bumalik

Actually ganito din binigay sa 'kin dati para sa UTI ko. Pero medyo di ako komportable magtake ng meds habang buntis, eh may vitamins pa akong iniinom. Tubig niyog lang sa 'kin dati Momsh.

Safe mami basta bigay ng center or ng ob.. Kasi alam naman nila na buntis ka d naman sila mag bibigay ng d pwede sau.. Inom ka madameng water mommy tas iihi mo tas inom nawawala yan

Ganyan din po binigay sakin. Nka UTi din po ako. Then my infection na sya. Pero nagamot naman na po. More on water lang din po tlga. Iwas nlng sa mga bawal.

yan din binigay ng ob ko nung 14 weeks pregnat ako 3x a day for 7 days ako nag take nyan.. nawala uti ko.. safe naman po kc 24 weeks na ako ngayon

Basta po antibiotic pangcure talaga ng uti kasi ibig sabhin may infection po nun sa atin. Kahit ano pong brand name bsta antibiotic. 😊