Vitamin intake

Mga mommy, bakit po kaya wala akong tinake na folic acid di ako niresetahan ni Doc? 6months ng malaman kong buntis pala ako kapacheck up ko palang pero ang binigay sa akin e, ascorbic acid, obivitmx, calcium at polymax. Ok lang ba na yun inumin ko? Nag aalala po ako :(

6 Replies

ok lang yan nag iiba kasi vitamins depende sa kung anu ang mas kailangan. pinatigil na ako ng ob ko sa folic nong 3months na ako. multivitamins (onima) at calcium (calvit gold) na binigay nya sakin. may folic naman na kasama ung multivitamins ko. at sa fruits and veggies mo nalang kunin ung ibang folic and vitamins 😊

ok lang po mommy ,ang folic acid po kasi is from 4th week to 12th week of pregnancy po binibigay ng ob. after po non ibang vitamins napo ang ibbigay ng OB nio . Yun obimin po may halong folic acid po iyan kaya mas ok po. Take lang po kayo ng foods na hign in folate para mas ok parin po si baby🤗

After first trimester po, instead na pure folic acid, pinapalitan po ng ibang supplement na nakahalo na yung folic acid. Check nyo po kung may nakasulat sa nireseta sa inyo.

In ny case naman after 5 months pina stop na sko ng ob mag take folic acid, pinalitan niya ng calvit gold. Siguro po dapat tinanong niyo ....

may folic acid n po ang polymax mommy

bakit hnd po kayo nag tanong?