Naniniwala ka ba sa binat?

Voice your Opinion
OO
HINDI

1337 responses

14 Replies

No. I ate ice cream hours after I gave birth and walked na din agad. We stayed two days lang sa hospital. A week after, my doctor removed the tape covering my stitch and gave me the go signal to take a bath na. The only thing holding me back from doing activities back then was my stitch pero a month after, I can do almost all of my activities and house chores. My OB said there's no scientific basis for "binat" and proven ko na din naman. Discuss it with your OB too. :)

2y ago

*It is not normal when the disease stay longer

hello po 1month na po ang nakalipas nung nanganak po ako at kahapon tinry ko po maglaba na, kinahapunan bigla na lang po ako nilagnat hanggang ngayon nilalagnat pa rin po ako. nabibingi ako ngayon at sumasakit ang ulo ang sabi sakin ng mga matatanda dito binat na daw po ang nararanasan ko

2y ago

same mommy,naglaba lng ako ng kaunti like 5pcs lng talaga..pagkahapon parang binugbog na katawan ko at parang may ice na binuhos sa akin..sobrang lamig🥶🥺🥺

Namimisinterpret minsan ang BINAT from the pagbaba ng immune system caused by the adjustment of the body back to non pregnant state. This usually occurs 4-6wks after birth. Bababa ang immune system then magkakasakit or maybe not. In my case, nagka UTI ako and lagnat, ubo, chills.

Oo lalo na kung mga kasama ka matatanda sa bahay. Talagang papagawa nila sayo yun kahit ayaw mo like di pagligo ng 1 linggo tapos magsteam bath ng bayabas although Wala naman masama kung susunod ka.

yes.. kasi iba talaga yong nararamdaman kumpara sa mga lagnat lang basta.. kaya hanggat maari alagaan natin mga sarili natin mga mommies. kasi kawawa din si baby pag na binat tayo .

yes naniniwala ako ang binat hanggang maka pitong taon ang bata..sa panganay ko naka ilang binat ako kahit mama ko before sakin nun nabigat din sya

2months na po akomg.nanganak msasakit po mga katawan ko at pasumpong-sumpong po lagnat ko...

May medical explanation si doc willie ong. So, yes..

opo mga k mom's..kc nrnasan q n po yan

NASA sa iyo Kung maniniwala ka