Help green discharge ba to mga sis?

Binabantayan ko kung may green discharge ako kasi yun ang kaso ko dati sa uti kaya ako gumagamit ng pantyliner para mas makita ko kung anong kulay. Pahelp po mga sis kung green discharge to.

Help green discharge ba to mga sis?
14 Replies

Sis inom ka lang madaming water. At kung sana white undies nalang gamitin mo kasi nakaka cause ng uti ung mga pads lalo na kapag maamoy. Yan advise sakin ng ob ko noon, kasi may uti din ako. So far, inom ng water at wala ng pantyliner nawala unti ubnti ang uti ko. God bless 😊

4y ago

Sige sis follow ko to kasi iniisip ko baka nkakatrigger din ang pantyliner. yes sis puro water ngaun kasi iniiwasan tlga namain magkauti. Sana walng maging problem kay baby. Thanks sis