Mom nào có bí quyết đối phó với bé biếng ăn bơi hết vào đây chia sẻ đi nào

Bin nhà e có tật ngậm thức ăn chảy nc ra k chịu nuốt, ngồi nửa tiếng chưa xong bữa. E học lỏm dc bài trên TAP thế là k cho ăn cháo nữa, đổi sang cho tự xúc, tự bốc. Đến bữa cho ngồi v ào bàn, đeo yếm máng, trải ni lông dưới sàn, bày thức ăn ra bát cho tự xử lý. Thế mà hiệu quả phết, đợt đầu chưa quen nên ăn thì ít nghịch thì nhiều nhug 2 tuần sau là biết bốc cơm nắm với lấy dĩa xiên thức ăn cho vào miệng nhai móm mém rồi, rõ buồn cười. Nhưng e vẫn sợ ăn này hơi ít, hay lại về ăn cháo nhỉ các mom

Mom nào có bí quyết đối phó với bé biếng ăn bơi hết vào đây chia sẻ đi nào
12 Các câu trả lời

Nhìn phần ăn đa dạng và đủ chất quá trời. Mà mom chưa nói là bé bao nhiêu tháng nên cũng k biết ăn như này có ít hay ko. Mà nếu trị đc tình trạng bé biếng ăn thì quá mừng rồi mom ơi. Mom kiên nhẫn tập cho con tự ăn vầy quá giỏi luôn ấy. Nếu con dưới 8-9 tháng thì sữa vẫn cần nhiều để con đủ chất nha.