Bé biếng ăn

chào các mom. Bé nhà e được 19 tháng rồi, tự nhiên mấy bữa nay đút cơm đút cháo k chịu ăn ( bình thường đút vẫn ăn mặc dù ăn ít, kén ăn 1 chút). Các mom cho e hỏi bé có bệnh hay làm sao k ạ. Bé vẫn sinh hoạt, vui chơi bình thường ạ. E cám ơn

22 Các câu trả lời

đồng cảnh với mom nè. con m cũng 20 tháng mà lười ăn quá. đút cơm được vài thìa, đút cháo cũng vài thìa, nhưng bé nhà m lại chỉ thích bú bình sữa thôi à. Mỗi lần cho con ăn thấy con ăn ít mà stress vô cùng. Dỗ dành đủ thứ chỉ toàn lấy tay bịt mồm lại thôi ý.

1y ago

giống bé em quá ăn kh chịu ăn cứ đòi sữa .nhìn con ốm mà sót 😥

Bé nhà em ăn hết chén to luôn ạ mom xem bé ăn hết này https://vt.tiktok.com/ZGJDVxg16/ Tại e bỗ sung thêm các chất thiết yếu hỗ trợ biếng ăn Á mom lúc trước bé e ít bú lắm 60ml cũng ko nỗi giờ thì 165ml còn ăn dặm cả chén mới đủ tiêu chuẩn

M thử bày trí kiểu khác xem có thể làm thành hình các con vật, sử dụng rau củ màu sắc kích thích bé ạ

bé vẫn ngoan thì không sao m, có những thời điểm con biếng ăn đấy, con sẽ tự điều chỉnh sau 1,2t thôi

hì. con mình mới 5m à. mình ko có kinh nghiệm nên để mình đẩy bài giúp m nha

kén 1 chút thui mà mom. Có thể là ớn ăn mấy đồ lặp lại 🤔

Có khi bé mệt hay khó chịu trong người đấy mom

m ngừng ăn cho bé đi khoảng 1-3 ngày r ăn tiếp

mom đổi món rồi trang trí đẹp mắt xem sao

chắc là bé chán rồi, mom đổi thử xem