paano ba ang tamang pag ire?

bigyan nyo po ako ng tips hehe first time mom here ?

7 Replies

Ang hirap i-explain sa words. Hahaha pero hindi siya parang umiire na pag poop. Mararamdaman mo talaga na may gusto kang ilabas sa vagina! Try mo mag kegels exercise para mas madali umire

Hi mommy. May vid ako na tips for normal delivery sna mkatulong sayo effective kasi to sakin :) https://m.youtube.com/watch?v=Eie1eTz7UKM

Sarado mo bibig mo pag naire. Wag mo gayahin yung sa tv. Di totoo yun. Ire ka close mouth.

Deep inhale then exhale, hwag ka sisigaw. Youll ended up paos after.

wag ka po sisigaw kapag iire ka.. para hindi maubos kagad yung energy mo..

S ilong dpt ung hangin,d maingay..ur ob can help u nmn

Para nag-popoops po ng matigas 😂😂