Sa Cr Aq Nanganak

Biglaan tlga nangyari 1:30 sumakit puson ko derederetcho na 3:30 putok pnubigan ko pupunta n sna kmi ospital kso di nko inabot akla ko ntatae lng aq dko na kaya ayun inire kna sa cr aq inabot buti safe si baby thank you lord di nyo kmi pinabayaan.. ???

Sa Cr Aq Nanganak
301 Replies

di ko lng po alam mamsh. ...pero usually ganon daw..ako po ang sinundan nito ay 13yrs old na😊...pinaghahanda lng ako ng OB..pero gusto ko sana mg normal delivery kc pricey😔