Sa Cr Aq Nanganak

Biglaan tlga nangyari 1:30 sumakit puson ko derederetcho na 3:30 putok pnubigan ko pupunta n sna kmi ospital kso di nko inabot akla ko ntatae lng aq dko na kaya ayun inire kna sa cr aq inabot buti safe si baby thank you lord di nyo kmi pinabayaan.. ???

Sa Cr Aq Nanganak
301 Replies

hehehe 🤩🤩😍😍😍 so cute that reaction ni baby! 😂😍❤️❤️❤️ congrats po! sana makaraos narin 38weeks and 1 day

4y ago

38 weeks po aq kninang umaga sakto po lapit npo yan goodluck pi

Hey! Come watch funny videos with me on ClipClaps! There is a $1 sign up reward. https://h5.cc.lerjin.com/propaganda/#/community?clapcode=9330288183

Halaaaaa, congrats mommy. Grabe saludo ako sayo at naging safe si baby kahit sa ganyang situation ka nanganak. 🙏🙏

Hala pagkascroll ko nagulat ako mommy. Hehehe no offense po, ang puti kasi eh aha.. Congrats ang cute niya.

4y ago

Nung nakita ko napa swipe ako ng mabilis 🤣 nagulat ako 😲 congrats mommy 😘💕

Tough mom hahaha congrats sana all mabilis lang lumabas pero ayoko sa cr hahahaha pero ang galing hahahah congrats!!!

nanganak po ako last Nov.4, 31 weeks lang po cya now my son is 1 month

3y ago

hindi na sis..7 days lng siya magstay sa NICU meron siyang CHD-VSD Congenital Heart Disease- at Neonatal Pneumonia

Congratulations! 😍 Don't forget to do immediate postnatal and neonatal care mommy with your OB/Pedia/Midwives. 😊

Cuteeee! Congratulations mommy😘. Sana all ganyan ka dali pagpanganak. Ako, inabot ng madugong 24 hours induced labor. 😢

4y ago

Nko po un 2 hours nga lng sobra hirap na un pa kya 24 hours huhu

kahit c baby nagulat s pangyayari s kanya kaya ganyan ang reaksyon nya...😂😂😂 cute nga e 💝

Congratulations mommy!!! Me too, sa bahay lang lumabas si baby dahil akala ko natatae lang ako. Hahahaha.

4y ago

Sna po pra di kau mhirapan ksi un iba po tlga ang tagal mg labour npka hirap pa nmn mg labour