philhealth

Hello ask ko lng po kung sa lying in po aq nanganak tas gamit ko po philhealth ko.. Normal delivery po aq.. 1 day lng po kmi dun tas umuwi n po.. Magkanu po kaya babayran ng philhealth... My mariricieve p po ba kmi nun.. Thank you po at god bless po s sasagot??

1 Reply

Yung philhealth po ibinawas na sa medical bill nyo. If may medical abstract po kayo, dun nyo makikita magkano binawas ni Philhealth sa bill niyo. Wala po kayong makukuhang cash assistance. :)

5y ago

Ganun po ba.. Thank you po sa info😊😊