Nagstop kumain ng rice🥹

Bigla nalang nagstop kumain ng rice baby ko mag to-two days na siya sobrang duwal kapag rice na isusubo ko pero kapag naman ulam na gusto niya kumakain siya baka may same case dito sa anak ko nagdedede padin naman siya ng milk sa bottle need advice mommies!!!!🥹 thank youuu🫶🏻

1 Reply

ok lang po. kumakain naman sia ng ibang pagkain at may formula milk. mas gusto ko ipakain ng oats sa baby ko kasi mas healthy kaso ayaw naman nia ng oats. gusto nia ng kanin. pinapakain ko rin ang baby ko ng walang rice. gulay lang katulad ng carrots or kalabasa. minsan pasta. hanapin nio lang ang pagkain na gusto nia. lagyan nio ng variation para hindi magsawa.

1y ago

noted po ito mommy thank you🫶🏻