Problem ko ngayon.hindi pa kumakain nang rice ang anak ko...ano dapat.kung gawin para maganahan syang.kumain nang ulam na may rice?

6 Replies

Hayaan mo lang mommy kung ano ang gusto nyang kainin as long as hindi ito junk food. Pwede mong hainan lagi ng kanin ang anak mo pero wag mong pilitin na kainin. Eventually masasanay din yan. For example ang anak ko, mahina sya mag kanin pero ang lakas naman nya sa meat at prutas and gulay kaya sper active at healthy sya kahit hindi mataba. As per pedia evaluation po iyan ha.

Pwede mo po itry maglagay ng konting butter sa rice para magkalasa ng konti. Ganun ang pinagawa ni pedia noong di masyado malakas kumain ng rice ang anak ko.

+1 sa butter sa rice. Inadvise din yan ng pedia ko para daw magkalasa. Saka yung mga sauce ng bistek or adobo. Bentang benta sa anak ko yun.

Lagyan mo ng sabaw yung kanin nya tulad nh sinigang, nilaga at tinola. Mapapansin mo kakain yan unti unti

Sa toddlers ko, pansin ko magana kain nila pag may sauce or soup talaga ang rice.