Sobrang discharge

Bakit po ganun ako ngayon 34 weeks. Kanina nung pag bangon ko sa kama bigla nalang po may parang tubig na lumabas sa vagina ko pero di naman ako naiihi. And nung inamoy ko sya wlaa naman amoy. Clear naman color nya. May times din kahit nag lalakad lang ako ganun din bigla nalang may lalabas

7 Replies

31 weeks po ako now and 2 beses nangyari po sa akin last week ang ganyan, kaya tumawag agad ako sa OB ko and pinapunta niya ako sa hospital para e check niya baka nag leak na panubigan, pinag BPS ultrasound ako at na IE din niya, buti hindi panubigan at normal si baby at amniotic fluid ko. Yun nga lang dahil sa infection ko kaya parang water ang discharge sa akin. Consult your OB po para safe.

Bka panubigan n po Yan ganyan dn po nangyari sakin akala ko normal lng pero yun Pala nag leak Yung panubigan ko. Nung nag PA check up ako matutuyuan na Pala si baby sa loob Kaya na cs ako

Mommy, parang panubigan mo na 'yan. Nagsabi ka na po sa OB mo? Delikado 'yan kapag kumonti o naubos, mommy. Please sana nagpa-check ka na.

Consult your ob n mommy, maaga pa po pra mgleak ang amniotic fluis nio bka maubusan ng water c baby...

Baka nag Lelabor ka na, pag malagkit yung tubig hindi na wiwi yun. Tawagan mo po OB mo

Kailangan pa check up ka na asap kahit hindi ka pa naglalabor.

pacheck niyo po kung amniotic fluid na yan