HELP NMN PO BOUT PRENATAL VIT.

bigla na lang my pipintig sa baba ng puson q ng sobrang sakit pag tapos q uminom ng prenatal vitamins na Oviral po ung binigay saken n vit bukod sa folic acid 10 weeks pregnant po q. pag ininom q sya parang 5-10 mins bigla n lng bibintig n sobrang sakit tas sasama pkiramdam q tas mawawala din nman ung pag pintig prang 1-2 mins lng tinatagal baket po kaya ganon.. normal po ba un o need q papalitan ang vitamin q

HELP NMN PO BOUT PRENATAL VIT.
1 Reply

Pwede mo po papalitan Yan mommy baka di ka hiyang sa vitamins na Yan