Big deal ba sa inyo kapag mas masarap magluto ang asawa nyo kesa sa inyo?

125 Replies

Nope...atleast kung darating time n busy ka my magluluto na for kids

Hindi naman. Nakakatuwa nga ying ganon ee. Pero sa part namin mas magaling ako. Haha

5y ago

Hello ma! Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

nope. . hehe proud ako n magaling siya mag luto. . maarte nga lng sa lulutuin.

naku mas masarap pa nga magluto asawa ko 😅 kaya lalo ako lumobo eh hehehehehehe

e d sana all masarap mgluto ang asawa don nlang kht s marunong mgluto,hehe ✌️

hindi mas ok ngayon kasi kain lang ako ng kain kasi sya na taga luto hahahaah.

5y ago

Hello ma! Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Nope. Mas gusto ko ngang siya nagluluto para nakakakain ako ng marami 😁

Hindi naman. Mas gusto kong siya nagluluto, ang init kayang magluto hahaha

5y ago

Thank you ma🥰

Not at all, I don't mind. Kc mas marunong tlg sya magluto kaysa sa akin.

hindi naman. mas marunong ang asawa kong magluto kesa sa akin.