Big deal ba sa inyo ang pagiging simple lang or sobrang mamahalin (like may bato pa) ng wedding ring? Kami kasi, ako ang pinapili ni mister ng ring, mas prefer ko ung classic wedding ring. Kayo? ☺️

7 Replies

As much as possible, syempre gusto mo ung mas maganda since once ka lang ikakasal although pwede naman mgupgrade ng wedding ring later on. It also depends on your preference, for me it really doesn't matter. We also have the classic style pero two-toned then add na lang ng may diamond ring for the wife, which is normally un ang ginagawa.

May mga taong mahilig sa lahas at natural sa kanila ang pumili ng maraming bato. In general, investment para sa kanila ang alahas kaya hindi natin sila pwedeng bansagang nagmamayabang. Nagkataon din lang na mas gusto namin ang wesding ring na simple at super liit ng bato kase lagi namin itong suot at hindi talaga hinuhubad.

While gusto ko ng wedding ring na madaming bato, I don't think it will suit my lifestyle. Lagi akong on the go, plus housechores pa. So I opted nalang nung simple ring na may 1 diamond. But hubby gave me an eternity ring na sinusuot ko kasama ng wedding ring kapag may events kami na pupuntahan.

It really depends on your preference. May mga taong gusto na simple lang talaga even sa wedding ring nila. I don't see any problem with that, kung dun ka naman comfortable. Hindi naman kailangan same sa iba na madaming bato if it's not your style.

Depende sa status nyo naman yan. If kaya naman ang mamahaling may bato, why not? After all, it's your wedding ring. Pero kung hindi naman kaya ng budget, kahit later on na lang palitan ng bongga ang ring.

Yung simpleng wedding ring kahit maliit lang ang bato ay ok sa akin. Pero kung madami naman akong budget yung as in sobra sobra, e gusto malaki ang bato.

If it fits your budget, sulitin mo na and syempre depende din sa hilig mo. May mga tao din kahit na may budget, gusto simple lang ang wedding ring.