Between Pampers, Huggies and EQ, ano ang pinakasulit na diaper?

80 Replies

EQ is ok - sulit po cya kc mura lang pero mejo bulky lang po Huggies - ok na ok din pO yan, u can find sale sa shopee na mas mkakasulit po kau. And maganda po tlga huggies. Been using this for a year. Now lang po ako nahpalit Pampers - eto po pinalit ko sa huggies - pricy pero super sulit.. Super ganda kc manipis hndi nag ssag at hndi bulky kahit nay wiwi na. Mejo madalang lang sale sa shopee pero abang lang mnsan may 40% sale.

my daughter used the cheapest one on the market. doctor instructed us kasi to change diapers every 3-4 hours kahit konti lang laman (to avoid rashes) and being as kuripot as i am, di ko kayang gumastos ng malaki for expensive diapers. lol. so far, she's almost two, and parang mga 3 times lang siya nagkarashes since pinanganak ko siya

For me huggies po. Nag try ako mag pampers since nagbakasyon yung baby ko sa lola nya and pampers yung available na diaper, maganda nman sya pero napuna lang namin yung amoy nya din prang may naiiwan na puti na something sa genitals ni baby. So bumalik kmi sa huggies.

Sa case ng baby ko , nag rarash cya sa eq tapos sa huggies naman nag leleak overnight (distorbo sa tulog ni baby ) we try several brands kung saan maganda at hiyang c baby then now happy pants po gamit nya maganda quality at hiyang na hiyang c baby ❤

Okay ako sa pampers kase un gusto ng mother ko at hubby ko 😂 EQ kase at huggies parang alangan size kay baby. Pero from time to time palitan ako dun sa 3 brand, kung ano ang available.

In our family, we have been using Huggies since my siblings were still babies. Up to now, un din gamit ng babies ko, and we're satisfied with it, price wise and quality.

Pampers po for my baby. Ok din ang Huggies. EQ Dry po kasi simubukan namin nagli leak sya samantalang mas makapal naman sya compare sa Pampers.

We used Pampers since my daughter was born. Just last Sunday, we purchased Huggies and so far we don't have any concerns yet.

We use happy baby pants. Very cheap and you can compare its quality to other expensive diaper brands.

pampers tho pricey but sulit naman. walang rashes. walang bakat ng garter and super dry si baby. at hindi ganun ka bulky