Pahelp naman sa diaper ni baby boy ko?

Best diaper for newborn? :) Huggies Pampers Mamy Poko

224 Replies

im currently using huggies, so far maganda siya lalo na sa skin ni baby hiyang niya namn di siya nagkakarashes

Pampers, or anything na dry. Mas maganda po na maitry ni baby. Kasi iba iba yung skin ng baby. 😊

Huggies. Natry ko na din yung Pampers pero nagustuhan ko talaga tong huggies in so many ways

Any brand naman po as long as d magka allergy c Baby. So far sa 3 sons ko pampers lahat

Drypers po. Maganda ang fitting tapos kahit madami nang wiwi si baby hndi naglealeak.

Pampers po kung sa quality. Pero kung affordability, pwede na huggies or sweet baby.

Eq dry for me mommy. Meron siyang hiwa sa ibabaw ng diaper para sa pusod ni baby

Depende po kung san mahihiyang si baby daw. Pero ako mamy poko muna stock ko.

Goon & mamypoko. Dun sa huggies na may anti leak, tumagos pa rin poop ni baby

Mamypoko daw po the best, kaso ang mahal po pero Kung may Pera naman why not. 👍