Pahelp naman sa diaper ni baby boy ko?

Best diaper for newborn? :) Huggies Pampers Mamy Poko

224 Replies

Pampers po sure ball na hindi sya nagleleak kahit na punong puno na.

Pampers po pero pag hanap mo affordable maganda din po ang EQ na newborn

Best po lahat yan, ang tanong is anong brand ung mahihiyangan ng baby mo

Huggies, drypers and mamypoko.. mas makaka mura ka po sa online 😊

Mamypoko then next yung Huggies. Hindi maganda ang Pampers :(

Para sa akjn mas maganda ang Huggies. Laging nauubos dito sa amin.

Mamy poko dry tlga tapos even though na mapuno walang leakage

Yung baby ko po huggies after 2 weeks nag pampers na po sya 😊

Drypers PO...kc khit puno n dry p Rin c baby...

Nung newborn baby ko pampers gamit namin pero now na eq.dry na