cãi lại, k nghe lời có phải là dấu hiệu trẻ k bthuong về tâm lý?

Beo nhà e dạo này lạ lắm, đi học dc 2 tháng rùi, mới đầu chưa quen khóc mất vài buổi, sau cũng ổn nhưng đến tuần nay tnhien học đâu thói la hét, ném đồ chơi, đánh cả em bé nữa, mẹ hỏi k nhận lỗi, cứ đổ quanh, bắt phạt thì vùng vằng, ăn vạ, hỏi cô giáo bảo ở lớp cũng vậy, k nghe lời cô cứ tự theo ý m, có phải con gặp vde bất thường j về tâm lý k chứ e lo quá, k bít làm nào

cãi lại, k nghe lời có phải là dấu hiệu trẻ k bthuong về tâm lý?
12 Các câu trả lời

m nhẹ nhàng chỉ bảo cho bé, nói với bé là con làm như z là sai, là xấu, con k nên làm như z.. khuyên bảo nhẹ nhàng với bé thử xem m