Weight 68 kg /Height 5'6 cm/ 7 months preggy

Before 50 kg ako, then now 68 kg na 7 months preggy here. Kayo po mga sis? ?

34 Replies

namroroblema nga ko sis se sabi ni OB 12kls lang dapat itaas ng timbang ko.. 5'1 height ko, nung di pa ko preggy 55kls ako, nung last check ni OB 6mos preggy na ko nasa 61 1/2 na ko, sabi magdiet na daw ako paunti unti.. pinipilit ko naman magdiet kaso natutukso ako minsan kumain ng chocolates at pag gutom pinipigilan ko naman kaso minsan di tlg maiwasan.

5y ago

Wala naman na sinabi si OB noong last check up ko. Pero pareho po tayo minsan 4x po ako kumakain ng rice. Mahilig din ako sa chocolates.

pre pregnancy weight : 39 kilos. 33 weeks : 57 kilos 😂😂 Sana di na malusaw yung nagain kong timbang after I give birth, super achievement para sken ang umabot sa ganitong timbang, kasi super petite ako eversince. 😂

5y ago

Ako din po, pangarap ko masabihan. Tumaba kana! Hehehehe

I was 40 something before I got pregnant. Now, my lo is 1 year old and still 60 kg with PCOS (which made it hard for me to lose weight). PS. No worries on weight gain as long as your lo is healthy. Totally worth it!

5y ago

Thank you for sharing yours sis💖

Ambigat mo na momsh. Dapat ang naggegain lang ng buntis is 11 kg to 16 kg. Bago ako mabuntis 50 kg. lang ako pero ngayon manganganak na ko 58 kg lang ako.

5y ago

Yes po balik po ako next week☺️

65kilos before now 75kilos 5'6cm due date na bukas hahha ... sis sobra na ang timbang mo 18kilos na agad nadagdag mo mejo bawas sa kain sis

U need to diet kasi baka maraming mga complications sayo mommy and its not good po sa baby..kaya paano siya magiging healthy nun?🤔

5y ago

Then everyday may fruits and vegetables madalas banana po yung lage ko kinakain and quacker oats.

5'4 in height 60.60kg (8wks-12wks) malaman q on sept 7 (check up q) qng consistent pren.. 15wks preggy na by tom 😊

68 kilos dati now 64.5 6 months pregnant.. 😅😅 imbes na mag gained ako ng timbang bumababa pa ako.. 😅😅

16 weeks - 49 kgs 25 weeks - 52 kgs Medyo bantay din kase ako sa pagkaen, para di mahirapan manganak :)

Before 4okg. Po ako ngayun is nasa 47kg na po ok lang po ba ? First time mom ,singlemom