Weight loss and vomiting

3 months preggy here... 5 kilos na bawas sa timbang ko. before preggy 53 kg ako (Aug) ... pagka buntis ko grabe morning sickness ko to the point na nag resign ako sa work...bumaba na timbang ko.. from 53 kg naging 48 kg... anyone with the same experience? #1stimemom #pregnancy #morningsickness

2 Replies

same, 55kg ako before tapos pagdating first trimester 48kg, sobrang hirap kumain tapos sige suka, nung mga 6 months na ko nagsimula makakain ulit ng maayos mejo kaya nabalik na sa 50kg pero underweight daw si baby kaya di ko alam kung dahil sa morning sickness ba yun

I lost around 5kg din after the first trimester. No vomiting, pero wala lang gana kumain. Nabawi ko naman sa 2nd trimester. But my OB prescribed amino acid supplement during the 3rd trimester kasi mabagal pa din weight gain. So far, okay naman na.