Weight

Goodmorning mga momsh! 47-48 kg weight ko before pregnancy, now I’m 19 weeks and 5days pregnant 50-51 kg ang weight ko. Okay lang po ba yung wt gain ko? Worried..

20 Replies

Di man din ako pinagalitan ni ob.. From 55 to 72 kg ako.. Akala ng mga workm8s ko magccs n tlg ako kc sobrang laki ng tinaba ko and sobrang laki ng tiyan.. Yun pala ung tubig ang marami kasi 2.7 lng si baby nung lumabas. Ang mahiral lang.. Yung ibababa na ulit ang weight natin sa dati.. Grrrrr

Ako nga mamsh every monthly check up ko 3kg tinataas ng timbang ko.. hahaha pero ok lng yun lagi kasi tayo gutom at nalaki na din si baby.. im sure before ka mag 6mos patitigilin ka na din maggatas ng OB mo para di na masyado madagdagan timbang mo😉

Ok lang po. Ako from 46 kg before pregnancy tapos naging 43kg sa first trimester dahil sa labis na pagsuka to 50kg ngayon 2nd trimester. Nagtakaw naman po ako bigla.. 😅

Normal pa yan sis.. pagdating ng 7mos magdoet kna pag tumaas pa ng sobra timbang mo sasabihan ka naman ni OB mo

Ok lng yan,pg normal lng din yung size ni baby sa loob..peru pg trimes muna kailangan na ng control sa pgkain

Yes sis. Stay lang sa 1-2 kgs gain weight every month yan suggestion ni OB ko saken

Okay lang poyan. Basta po wag lang madadagdagan pa ng sobra per month.

33weeks po ako 51kls po kami ni baby ok lang po ba yun? mababa po ba?

normal lang momsh ang mahalaga dapat normal size ni baby sa loob

Okay lang naman po. Huwag ka na lang po magpabigat ng sobra.