WEIGHT

Before giving birth 10 days ago my weight was 64 kg pero ngayon 55 kg nalang hehe :)) Kayo po Ilan na timbang nyo ?

15 Replies

ako nung 24 weeks 45 tas , next check up 48 tas ngayon na 36 weeks mahigit na 55 normal naman sya mga momshies? dpo ako tumaba parang ganon padin po katawan ko

ako nung 24 weeks 45 tas , next check up 48 tas ngayon na 36 weeks mahigit na 55 normal naman sya mga momshies? dpo ako tumaba parang ganon padin po katawan ko..

3y ago

sabi po sakin ng OB ko dapat 1-2 kilos lng every check up namin or every month ang dagdag pag lagpas ng 2nd trimester

Ako nung buntis pa is 66kg tas ung baby ko 2.95kg after 1 month 56kg nlng ko. BF helps me a lot in losing my weight

68 to 55kg in 2 weeks. gawa siguro ng nagka GERD ako. ayun tapos maintained nalang yung between 52-54kg.

Before mabuntis 62 kls. Now 69 kilos im 8months pregnant 😊

32weeks mga nasa 62 kc on diet aq kpg wlang mkain😜

Swerte mo ang bilis bumaba ng weight mo... Hahahah

6 months preggy. Before 67 kilos ako ngayon 70 na

Pregnant 60 kilos After child birth 48 kilos

before 67kls ako nung preggy..now 55kls...