Height and weight ni baby

Normal po ba height ng baby boy ko mga mii. 55 cm po height niya at 5.4 kg naman po weight niya. 2 1/2 months old po siya.

5 Replies

Hanggang pasok Po sa range then ok lng un. d2 sa apps na to may range din Po kaung makikita. nag aupdate Mula newborn qng ano pong details ang nilagay nyo (timbng at laki(. 2 months baby q 56 cm 5kg

Mamsh hindi talaga pareho ang laki ng baby.. at tsaka may visitation naman sa center pwede niyo po ipatingin sa kanila kung normal ba o hindi paglaki ni baby.. libre lang yun

sa baby ko po 1 1/2 months 5.1kg na sya and 56cm ang height

bb ko nga mamshie 4.3kg 2.5moths na din pero 58cm sya

1y ago

parang maliit nga po baby ko :(

reference ko mamsh 😊